Allintitle là gì ? Có thể khi nhắc đến cụm từ này thì đa phần mọi người đều không biết nó là gì. Tuy nhiên, đối với những người làm SEO và cả dịch vụ SEO thì đây là kỹ thuật tìm kiếm thông tin. Vậy Allintitle có tác dụng như thế nào, hãy cùng Headle tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới này nhé !

Định nghĩa “allintitle là gì”


Nếu bạn là một dân SEO thì chắc hẳn từ khóa này đã không quá xa lạ với bạn. Để nghiên cứu từ khóa hay một dự án SEO có thể SEO lên top Google nhanh chóng thì nó phụ thuộc vào lượt tìm kiếm của người dùng trên Google. Điều này đóng vai trò quan trọng.

Hiểu đơn giản thì từ khóa “allintitle” chính là dùng câu lệnh này để tìm tất cả các tiêu đề có chứa từ khóa mà bạn cần tìm kiếm.

Nói theo cách khác thì “allintitle” chính là cách tìm kiếm mà qua đó người làm SEO có thể dễ dàng phân tích được đối thủ của mình.

Chỉ với cú pháp đơn giản là “allintitle:keyword” thì ngay tức khắc tất cả website chứa tiêu đề sẽ hiển thị ra ngay trên kết quả tìm kiếm để bạn tham khảo.

allintitle là gì
Tìm kiếm thông tin thông qua câu lệnh “allintitle:keyword”

Vì thế, cụm từ này đóng một vai trò quan trọng và nó còn được xem như một bộ lọc hoàn hảo để tìm kiếm chính xác và cần thiết các thông tin về đối thủ.

Vậy là chúng ta đã đi qua khái niệm “allintitle là gì”. Nhưng nó chỉ là một phần, để hiểu chi tiết hơn. Bạn cũng cùng tôi đi tìm hiểu phần vai trò của câu lệnh “allintitle” này nhé !

Vai trò của “allintitle” trong marketing research


Tính đến thời điểm hiện tại thì Google được xem là công cụ tìm kiếm hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với kết quả này. Có những kết quả, thậm chí Google trả về kết quả truy vấn chưa tốt hẳn.

Chính vì thế mà chúng ta cần phải biết một số thủ thuật cơ bản nhất. Để làm sao có thể tận dụng được tốt nhất công cụ tìm kiếm Google.

Truy vấn tất cả các website có chứa từ cần tìm, cách tìm kiếm hiệu quả trên Google


Khi bạn sử dụng cấu trúc “allintitle:keyword” thì Google sẽ trả về một cách chính xác nhất toàn bộ website có chứa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt là nó xuất hiện trong title (tiêu đề).

allintitle là gì
Kết quả trả về các truy cấp có chứa từ khóa cần tìm

Tối ưu thời gian cho người dùng khi tìm kiếm


Chỉ với câu lệnh “allintlte” thì bạn có thể đã tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Thay vì phải bỏ ra nhiều thời gian để lọc nội dung cần tìm. Thì bạn có thể sử dụng câu lệnh này.

 “Allintitle” hỗ trợ SEOer làm SEO hiệu quả


Với “allintitle” bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. Đây được xem là cách tìm kiếm hiệu quả hơn nhiều so với truyền thống. Đặc biệt là dân SEO rất thích sử dụng câu lệnh này.

Allintitle đã giúp cho nhiều SEOer có thể tìm kiếm thông tin về một website nào đó chỉ trong thời gian ngắn, không phải tìm nhiều lần.

Vì thế mà “allintitle” có thể hỗ trợ nghiên cứu từ khóa cho SEO rất hữu ích đấy nhé.

Đọc đến cuối cùng thì chắc chắn bạn đã hiểu “allintitle là gì” rồi phải không nào. Với chia sẻ của Headle vừa rồi sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm của bạn trên Google và cũng như trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tác giả: Bình Nguyễn

Xem thêm các bài viết khác


5/5 - (5 bình chọn)