Bảng giá dịch vụ SEO, báo giá chi phí SEO từ khóa tổng thể

Bảng giá dịch vụ SEO website tại Headle giúp cho bạn hoàn toàn làm chủ được chi phí thuê SEO. Từ bảng giá này, bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất trước khi chọn dịch vụ SEO của chúng tôi.

bảng giá dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì?

Chắc hẳn khi vào xem bài viết này, thì vẫn có một số người chưa có thể hình dung được dịch vụ SEO là gì? Việc chưa hình dung được dịch vụ SEO mà bạn đi tìm bảng giá SEO là một điều sai lầm. Bạn cần phải biết được chi phí mình bỏ ra cho SEO sẽ được gì từ SEO. Từ đó mới cân nhắc và đưa ra mức phí phù hợp cho dịch vụ SEO.

Nhiều trường hợp do chưa hiểu hết về SEO nhưng lại muốn làm SEO website. Kết quả bị mất tiền oan cho những dịch vụ SEO không chất lượng. Nếu bạn còn mơ hồ hãy chọn một trong những gói dịch vụ SEO bên dưới của Headle. Sau đó, liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Bảng giá dịch vụ SEO, báo giá chi phí SEO từ khóa tổng thể​

8,000,000

VNĐ/tháng

01 chủ đề SEO

14,000,000

VNĐ/THÁNG

03 chủ đề SEO

22,000,000

VNĐ/THÁNG

05 chủ đề SEO

Chú ý: Bảng giá dịch vụ seo trên giúp cho bạn tham khảo và hình dung được chi phí, trước khi thuê dịch vụ SEO. Nếu có nhu cầu SEO đặc biệt, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn những gói SEO tối ưu và phù hợp với nhu cầu cần làm SEO của bạn.

Quy trình làm báo giá dịch vụ SEO tại Headle

bảng giá dịch vụ SEO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi bạn tham khảo bảng giá SEO tại Headle. Bạn vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

bảng giá dịch vụ SEO

Bước 2: Tư vấn và định hướng SEO

Khi nhận được thông tin từ bạn. Bên Headle sẽ phân tích tình trạng website của bạn và mức độ cạnh tranh của thị trường. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn định hướng phương án SEO. Từ đây, bạn có thể nắm rõ được tình hình và những gì bạn sẽ đạt được nếu làm SEO.

bảng giá dịch vụ SEO

Bước 3: Lập bảng báo giá và Plan SEO

Sau khi tư vấn và thống nhất ở bước 2. Bên chúng tôi sẽ lập bảng giá SEO và kế hoạch sơ bộ của toàn thể dự án để gửi quý khách hàng.

bảng giá dịch vụ SEO

Bước 4: Hai bên cam kết thỏa thuận và thực hiện SEO

Nếu bạn thông qua bảng báo giá SEO đã gửi ở bước 3. Chúng tôi sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện dự án SEO của bạn đã lập ở bước 3.

Liên hệ ngay với Headle SEO để nhận tư vấn

Phát triển website với lượng truy cập khủng để gia tăng khách hàng tiềm năng. Thúc đẩy thương hiệu trên internet.

© 2020 headle.net All rights reserved . Designed by Bình Nguyễn