Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp & hiệu quả

Headle SEO cung cấp dịch vụ chăm sóc website giá rẻ và chuyên nghiệp. Giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn về chi phí, thời gian, tăng doanh thu bán hàng và thứ hạng từ khóa.

Chăm sóc website là gì ?

Chăm sóc web được hiểu là công việc tập trung vào cập nhật nội dung mới, xây dựng backlink website, tối ưu Onpage website, … để website được đánh giá tốt trên Google.

dịch vụ quản trị nội dung website

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chăm sóc web ?

Chăm sóc website chất lượng cao

Website được xem là một cửa hàng kinh doanh online các sản phẩm, dịch vụ. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang gặp các rào cản sau đây thì tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để website của bạn phát triển tốt hơn bao giờ hết.

 • Bạn không có kiến thức về SEO để xây dựng website phát triển
 • Không có thời gian để lên kế hoạch, cập nhật nội dung cho website hàng ngày
 • Không có kinh nghiệm để xử lý các lỗi như website chuẩn SEO, lỗi 404, hosting, ….
 • Chi phi để bạn tự quản trị website quá cao
 • Công việc của các nhân sự làm content và SEO không hiệu quả
 • Mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên mới quản trị website

Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ tại Headle có gì đặc biệt ?

Headle SEO hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi xây dựng một website. Để vận hành một website chuyên nghiệp và giữ chân được khách hàng cũng như tối ưu chi phí. Đảm bảo tính cạnh tranh với các đối thủ khác.

Từ đây, Headle SEO cho ra đời dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng. Với chi phí bỏ ra vô cùng hợp lý. Mà doanh nghiệp sẽ nhận lại được những gì tốt nhất.

 • Phân tích website
 • Đề xuất từ khóa bán hàng cho khách hàng
 • Viết nội dung chuẩn SEO theo phương pháp riêng của Headle
 • Kiểm tra và xử lý các vấn đề của website
 • Cập nhật thông tin sản phẩm mới lên website

Thực hiện công việc cập nhật nội dung website thường xuyên là cách chăm sóc website hiệu quả. Website của bạn sẽ luôn có người dùng mới. Từ đó, website sẽ có những bước tăng trưởng tốt nhất mà không cần quá chú trọng vào SEO.

Với những người chưa biết gì nhiều về SEO thì xây dựng backlink là yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO. Backlink giúp website nhận được đánh giá cao từ Google.

Với nguồn tài nguyên backlink phong phú từ Headle và phương pháp xây dựng hiệu quả cho rất nhiều website. Đây là một lợi thế khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web chất lượng tại Headle để website bạn tăng trưởng nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo: bảng giá dịch vụ backlink giúp tăng trưởng chỉ số website hiệu quả.

Onpage cho website là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn làm SEO. Nhưng để tối ưu Onpage tốt nhất thì không phải ai cũng làm được. Và khi bạn sử dụng gói chăm sóc website thì Headle sẽ hỗ trợ bạn tối ưu Onpage website đạt chuẩn SEO.

Traffic luôn là ưu tiên số 1 trong SEO. Chăm sóc website giúp cải thiện traffic cho website giúp có thêm nhiều người dùng mới. Gia tăng khả năng mua hàng trên website của bạn.

Trong quá trình chăm sóc website, Headle sẽ theo dõi người dùng truy cập vào website, các sản phẩm hay trang nào được người dùng xem nhiều nhất từ Analytics Google. Từ đó, đề xuất các phương án cải thiện website tốt hơn.

Hạng mục triển khai công việc chăm sóc web

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giúp cho có một website và nội dung chuẩn. Hỗ trợ tốt cho việc thúc đẩy từ khóa lên top Google.

Đội ngũ Headle không chỉ trực tiếp thực hiện mà còn đưa ra giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp bạn đạt mục tiêu. Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp Headle gồm các công việc cụ thể như sau:

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Giá cả luôn là một yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ. Kèm theo đó là phương châm “lợi ích khách hàng là trên hết“. Giá sử dụng dịch vụ chăm sóc web chỉ bằng 1/3 chi phí so với thuê nhân viên. Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cơ bản

2,500,000

VNĐ/THÁNG

Chuyên nghiệp

3,600,000

vnđ/tháng

Đặc biệt

5,500,000

vnđ/tháng

Quy trình chăm sóc web tại Headle

Bước 1: Tư vấn và nhận yêu cầu chăm sóc website từ khách hàng

Sau khi nhận yêu cầu chăm sóc web từ phía khách hàng. Headle sẽ nghiên cứu để nắm rõ thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Bước 2: Lên kế hoạch và nội dung chăm sóc web

Headle SEO luôn lên kế hoạch chi tiết cho công việc cần làm. Mục đích là để tiến hành thuận lợi và khoa học nhất.

Bước 3: Triển khai chăm sóc website

Đội ngũ nhân viên Headle SEO được đào tạo bài bản, đã trải qua hàng trăm dự án. Nên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Bước 4: Thống kê và báo cáo

Mỗi tháng, Headle sẽ gửi đến bạn báo cáo kết quả công việc qua email cho khách hàng.

Gọi ngay cho Headle để nhận tư vấn phát triển website gia tăng khách hàng tiềm năng

Câu hỏi thường gặp

Chăm sóc web gia tăng khách hàng tiềm năng, chất lượng truy cập vài website. Thúc đẩy hoạt động kinh daonh của doanh nghiệp.

SEO là quá trình đòi hỏi thời gian từ 6 – 12 tháng. Vì thế, chăm sóc website không có cam kết TOP. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể sẽ có cam kết về số lượng và traffic website.

Đối với gói cơ bản thì quá trình triển khai trong 15 ngày. Còn với gói nâng cao thì thời gian triển khai trong vòng 1 tháng.

© 2020 headle.net All rights reserved . Designed by Bình Nguyễn