Từ khóa trong SEO chính là truy vấn mà người dùng tìm kiếm trên các công cụ search như Google, yahoo, Bing … Chẳng hạn, bạn đang kinh doanh và thúc đẩy thứ hạng trên công cụ search. Cần tìm một đơn vị chuyên làm dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ để phát triển thứ hạng. thì bạn sẽ lên Google và search “dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại tphcm”.

1, Từ khóa SEO là gì ? SEO từ khóa là gì ?

Chắc rằng, bạn đã từng nghe về từ khóa. Bạn thường nghe các chuyên gia hay một nhóm nhỏ nào đó nơi bạn ngồi café mà nghe thoáng qua nào là từ khóa này lên top, từ khóa kia lên top. Và bạn không hiểu từ khóa SEO là gì hay SEO từ khóa là gì ?

dịch vụ seo từ khóa giá rẻ tphcm

Từ khóa SEO chính là một truy vấn tìm kiếm mà người dùng lên các công cụ tìm kiếm, gõ vào các ô search để tìm kiếm thông tin mà bản thân cần.

Sau khi thực hiện truy vấn sẽ cho ra hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa trước mặt bạn. Nhiệm vụ của người làm SEO từ khóa chính là làm sao để có thể đưa website của mình lên TOP Google với từ khóa chính xác đó.

2, Các loại từ khóa có trong SEO

Quá trình làm SEO thường chia ra nhiều khái niệm khác nhau về từ khóa. Nếu phân loại theo số lượng từ thì sẽ chia thành 2 dạng từ khóa ngắn và từ khóa dài.

Từ khóa ngắn là từ khóa có từ 2 – 3 từ. Thông thường từ khóa ngắn thường là những từ khóa có độ cạnh tranh cao, lượng tìm kiếm nhiều, tỉ lệ đấu thầu cao. Và từ khóa ngắn thường là những từ cung cấp thông tin nhiều hơn.

Có một số trường hợp ngoại lệ, từ khóa ngắn có ít cạnh tranh hơn từ khóa dài.

Ví dụ về từ khóa ngắn

Từ khóa dài là những từ có nhiều hơn 4 từ và thường sẽ có lượng search vừa phải, thậm chí là thấp và mức độ cạnh tranh trung bình.

Ví dụ về từ khóa dài

3, Ưu nhược điểm của việc SEO từ khóa

Cũng giống như nhiều phương pháp SEO khác. Phương pháp SEO từ khóa cũng có ưu, nhược điểm của nó.

Ưu điểm

  • SEO từ khóa tập trung vào chính xác từ khóa cần SEO cho doanh nghiệp đang cần ranking thứ hạng.
  • Dịch vụ SEO từ khóa xác định được thời gian trong bao lâu sẽ lên TOP từ khóa.
  • SEO từ khóa thường tập trung nên sẽ nhanh lên TOP hơn

Nhược điểm

  • SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng nghiêm trọng trong website. Vì sức mạnh tập trung vào 1 page.
  • Áp dụng cách SEO từ khóa này rất dễ dính thuật toán Google
  • Chi phí cho quá trình SEO từ khóa rất khá đắt.

4, Khi nào bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của Headle ?

dịch vụ seo từ khóa giá rẻ tphcm

Bạn đang cần quảng bá mạnh mẽ thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên thanh công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Bạn đang cần có nhiều lượt truy cập hơn, đến chính xác từ từ khóa mà bạn muốn đẩy nó lên TOP.

Doanh nghiệp bạn đang có bước chuyển mình và mở rộng sang lĩnh vực online.

Hoặc là bạn đang muốn thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn vào website của bạn chuẩn bị cho chiến lược nào đó.

5, Công việc của dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tphcm Headle

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của Headle bao gồm 6 bước như sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Trao đổi với khách hàng những từ khóa cần đẩy TOP Google.

Bước 2: Headle sẽ chuyển đến bộ phận phân tích từ khóa và lập kế hoạch từ khóa của dịch vụ SEO từ khóa Headle. Bộ phận này sẽ dùng các công cụ chuyên dụng để phân tích độ cạnh tranh, lưu lượng truy cập …

Bước 3: Sau khi phân tích, bộ phận planner sẽ chuyển sang cho bộ phận Content để đưa ra các nội dung cần thiết cho website của bạn.

Bước 4: Bộ phận content sẽ chuyển giao cho bộ phận SEOer. Tại đây, người làm SEOer sẽ xây dựng kế hoạch offpage quảng bá website của khách hàng.

Bước 5: Sau khi quá trình lên kế hoạch hoàn tất. Leader SEO sẽ điều phối các bộ phận, báo cáo hàng tuần đến khách hàng.

Bước 6: Báo cáo và lấy ý kiến của khách hàng, nếu có bổ sung thêm chiến lược hay thay đổi từ phía khách hàng thì sẽ triển khai bổ sung.

6, Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của Headle

seo từ khóa giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tphcm – Headle giúp bạn phát triển thương hiệu. Phát triển danh sách khách hàng tiềm năng. Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp Headle sẽ kéo thêm lưu lượng truy cập, giúp gia tăng khách hàng tiềm năng.

Headle là một đối tác của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe. Khi bạn có một thắc mắc nào đó thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp.

Luôn báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng. Headle sẽ thống kê cho bạn chính xác vị trí từ khóa đang đứng. Khi nào nên tập trung đẩy mạnh từ khóa, khi nào cần phát triển thương hiệu.

Chiến lược SEO mũ trắng với content cho doanh nghiệp giúp bạn đứng vững trước những cập nhật của thuật toán.

7, Các giải pháp SEO hiện tại được cung cấp bởi Headle

Hiện tại, Headle cung cấp các dịch vụ SEO khác nhau phù hợp với chi phí của doanh nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa: giúp website của bạn lên TOP với đúng từ khóa mà doanh nghiệp của bạn đang cần đẩy mạnh.

Dịch vụ SEO tổng thể: đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google. Xây dựng hệ thống giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm thị trường ngách.

Dịch vụ SEO theo tháng: phù hợp với doanh nghiệp có ngân sách thấp hoặc doanh nghiệp đang cần một nhân viên SEO. SEO theo tháng giúp bạn lên kế hoạch và thực hiện nó.

Hãy để lại thông tin dự án của bạn đang cần làm SEO. Những người có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra chiến lược tốt nhất và tiết kiệm cho bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tphcm của Headle giúp bạn lên TOP Google nhanh chóng.

5/5 - (3 bình chọn)